THÁM TỬ HCM luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ HCM

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

THUÊ THÁM TỬ: DỊCH VỤ THÁM TỬ SÓC TRĂNG, CÔNG TY THÁM TỬ HCM Việt Nam

Lượt xem3,023Ngày cập nhật2023-08-26Ngày viết2023-08-26
CHIA SẺ
FACEBOOK SHARE
TWITTER SHARE
PINTEREST SHARE
LINKEDIN SHARE
LINKEDIN SHARE
EMAIL SHARE
SHARE OR COPY

Thuê công ty dịch vụ thám tử tư Sóc Trăng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Sóc Trăng hiện nay ra sao? Làm cách nào để thuê văn phòng thám tử Sóc Trăng uy tín chất lượng. Hãy cùng công ty thám tử tại Sóc Trăng - HCM Việt Nam Detective giải đáp giúp bạn.

THUÊ THÁM TỬ: DỊCH VỤ THÁM TỬ SÓC TRĂNG, CÔNG TY THÁM TỬ HCM Việt Nam

Khi cần thuê thám tử tại Sóc Trăng hay sử dụng một dịch vụ nào đó, chắc hẳn chi phí, giá cả sẽ được bạn đặt lên hàng đầu, đi kèm với chất lượng dịch vụ như thế nào. Khi đến với bất kì một công ty thám tử nào cũng vậy, bạn cũng phải nên cân nhắc chi phí đi kèm với dịch vụ mà bạn nhận được. Vì hiện nay, khi tìm kiếm trên internet, bạn sẽ thấy rất nhiều công ty thám tử tại Sóc Trăng , và bạn không biết lựa chọn công ty nào.

Dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, uy tín nhất Sóc Trăng

Dịch vụ thám tử uy tín Sóc Trăng

Điều tra ngoại tình

Thực trạng ngoại tình, có mối quan hệ ngoài luồng hôn nhân không phải hiếm hiện nay. Tuy nhiên việc ngoại tình vốn có bản chất vụng trộm, che giấu nên việc điều tra, tìm kiếm bằng chứng chứng cứ ngày càng khó khăn hơn. Không ít trường hợp người bạn đời có tình nhân bên ngoài nhưng về nhà vẫn thể hiện như bình thường, khiến chúng ta chìm trong nỗi nghi hoặc không biết đâu mới là sự thật.

Để giải quyết tình trạng này, nhiều người đã nhờ đến sự trợ giúp của các công ty thám tử điều tra ngoại tình nhất là công ty thám tử của chúng tôi.

Văn phòng thám tử điều tra ngoại tình của chúng tôi đảm bảo sẽ giúp bạn lấy được bằng chứng mà bạn cần và để vạch trần con giáp thứ 13. Xóa tan mọi nghi ngờ bấy lâu của bạn.

Điều tra cho việt kiều, ngoại kiều

Điều tra cho việt kiều, ngoại kiều

Nhiều Việt kiều, ngoại kiều đang sinh sống ở nước ngoài và làm ăn xa thường có xu hướng gửi tiền về cho người thân chi tiêu, hoặc đầu tư sinh lời. Tuy nhiên phần lớn mọi người đều không biết khoản tiền mình gửi về được người nhà. Đối tác chi tiêu như thế nào? thông tin có chính xác như những điều nói với mình không? Hoặc quen ai đó ở xa có tin tưởng hay không? Để biết được mọi thông tin ở xa một cách chính xác và nhanh chóng. Nguồn tiền của mình có được đầu tư đúng nơi đúng chỗ? Nhân tình có thật lòng với mình hay không? Tránh trường hợp bị qua mặt quý khách là Việt kiều, ngoại kiều có thể liên hệ với văn phòng thám tử điều tra cho việt kiều ngoại kiều của chúng tôi.Đây là những đơn vị uy tín có thể giúp thân chủ xác nhận những nghi ngờ và băn khoăn của mình một cách riêng tư và bảo mật 100%.

Điều tra trước hôn nhân

Điều tra trước hôn nhân

Hôn nhân là một dấu mốc quan trọng thể hiện sự gắn kết không chỉ giữa hai cá nhân mà còn là hai dòng họ. Sau khi kết hôn thì vợ chồng sẽ cùng chung vai sát cánh quản lý tài sản và lo liệu cho tương lai, do vậy việc xác định rõ mình/con cái mình có lựa chọn “đúng người” hay không rất quan trọng.

Việc tự xây dựng hình ảnh, lý lịch để kết hôn lừa đảo không phải hiếm. Do vậy người sáng suốt sẽ có ý thức tìm hiểu thêm về lý lịch của người phối ngẫu trước khi đưa quyết định quan trọng của cuộc đời.

Bố mẹ chồng muốn điều tra lý lịch con dâu? Bố mẹ vợ nghi ngờ muốn kiểm tra lý lịch hình sự của con rể? Bạn muốn biết thêm về người bạn đời của mình? Việc này sẽ trở nên rất dễ dàng nếu liên hệ với văn phòng thám tử chúng tôi để điều tra sẽ hỗ trợ bạn điều tra trước hôn nhân đối tượng xác định mà bạn không cần thiết phải ra mặt.

Để tránh những bất ngờ sau khi kết hôn, hãy tìm hiểu và đảm bảo nắm rõ thông tin về bạn đời trước.

Giám sát học sinh – sinh viên

Điều tra cho việt kiều, ngoại kiều

Công việc bận rộn hoặc khoảng cách địa lý xa khiến nhiều phụ huynh dù rất quan tâm nhưng cũng khó lòng theo dõi, giám sát con cái cẩn thận được. Hậu quả là nhiều bạn trẻ ở lứa tuổi học sinh, sinh viên rất dễ rơi vào các cạm bẫy ngoài xã hội. Để đánh giá được con mình có sa ngã, học theo bạn xấu hoặc dính vào các thú vui không lành mạnh hay không, một số bậc cha mẹ đã nhờ đến sự giúp đỡ của văn phòng thám tử chúng tôi.

Bằng cách này thì dù thời gian eo hẹp. Các bậc phụ huynh vẫn có thể nắm rõ được tình hình của con cái mình.

Tìm bằng chứng giúp Văn phòng luật sư

Tìm chứng cứ

Để thắng một vụ kiện, tranh chấp thì các bằng chứng, chứng cứ là vật không thể thiếu. Bằng chứng là những thông tin có giá trị chứng minh cá nhân vô tội hoặc có tội. Là cơ sở để tòa án phán quyết và định hình phạt cho bên mang tội. Bằng chứng có thể dưới dạng ảnh; video; ghi âm; giấy tờ..hoặc bất kỳ thông tin nào giúp bạn khẳng định quan điểm của mình. Hiện nay nhiều văn phòng luật sư có liên kết thêm với văn phòng thám tử điều tra giám sát theo yêu cầu để có thêm chứng cứ hỗ trợ cho thân chủ của mình.

Dịch vụ xác minh nhân thân

Xác minh nhân thân lý lịch của một ai đó mà bạn cần. Xác minh nhân viên cho doanh nghiệp; xác minh nhân thân; xác minh ADN huyết thống; giám định dấu vân tay… Tùy theo nhu cầu đa dạng của khách hàng cần xác minh. Dịch vụ hỗ trợ thiết yếu cho doanh nghiệp và cá nhân.

Ngoài ra văn phòng thám tử chúng tôi còn nhận những dịch vụ thám tử xác minh theo yêu cầu. Mọi yêu cầu về thông tin, chúng tôi đều sẵn sàng tư vấn và phân tích sự việc miễn phí 100% để khách hàng định hướng và giải quyết sự việc theo hướng tốt nhất.

Tìm người thất lạc bỏ trốn

Tìm người thất lạc bỏ trốn

Mặc dù công nghệ, mạng xã hội đang phát triển. Việc định danh tính không quá khó khăn như thời trước nhưng đối với một số trường hợp đặc biệt. Nhiều người vẫn cần tới sự hỗ trợ của văn phòng thám tử chúng tôi.

Bạn cần tìm người thân mất tích, thất lạc lâu năm? Tìm người vay nợ bỏ trốn khỏi địa phương? Với mạng lưới rộng và khả năng nghiệp vụ chuyên nghiệp. Văn phòng thám tử của chúng tôi luôn có cách để bạn có được thông tin nhiều nhất từ các đối tượng đã mất dấu.

Điều tra đối thủ cạnh tranh

Điều tra đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh là một dịch vụ quan trọng đối với những doanh nghiệp muốn tăng cường vị thế cạnh tranh của mình trên thị trường.

Nó giúp cho doanh nghiệp cập nhật về những xu hướng, những đối thủ cạnh tranh. Các chiến lược kinh doanh của đối thủ, giúp cho doanh nghiệp có thể điều chỉnh chiến lược và hoạt động kinh doanh của mình để đạt được mục tiêu kinh doanh tốt hơn.

Dịch vụ truy tìm chủ nhân số điện thoại.

Trong thời kỳ công nghệ hiện nay số điện thoại là không thể thiếu được với chúng ta. Trong làm ăn kinh doanh càng không thể thiếu được số điện thoại để liên lạc hoặc hợp tác. Tuy nhiên có một số người trục lợi làm ảnh hưởng đến bạn mà bạn không thể truy ra được người đó ở đâu? Là ai? Hoặc con giáp thứ 13…Thì quý khách liên hệ ngay với công ty thám tử chúng tôi để điều tra số điện thoại đó. Hoặc các trường hợp sau:

Quý khách bị đau đầu hoặc bị quấy nhiễu bởi số điện thoại lạ quấy rối, hăm dọa, lừa đảo, bỏ trốn…Chúng tôi sẽ giúp quý khách xác minh chủ nhân đăng ký số điện thoại đó là ai, hoặc định vị số điện thoại đó ở khu vực nào để quý khách dễ khoanh vùng. Chính vì vậy đây là dịch vụ không thể thiếu trong xã hội ngày nay.

Khi nào thì nên thuê thám tử tại Sóc Trăng

Khi nào thì nên thuê thám tử

Trước khi thuê thám tử, hãy xác định xem bạn có thực sự cần thiết để thuê hay không. Nhất là với những người làm ăn kinh doanh thì càng phải lưu ý cẩn trọng. Bạn nên thuê dịch vụ thám tử trong các trường hợp sau đây:

01. Bạn có nhu cầu điều tra chồng/vợ khi nghi ngờ ngoại tình

02. Bạn có nhu cầu điều tra trộm cắp nội bộ

03. Bạn có nhu cầu điều tra bảo hiểm

04. Bạn có nhu cầu điều tra người có hành vi làm giả, lừa đảo, làm ảnh hưởng xấu đến thương hiệu doanh nghiệp của bạn.

05. Bạn có nhu cầu điều tra thông tin về một cá nhân nào đó (ví dụ như người sắp kết hôn, người liên quan trong mối quan hệ làm ăn, tình cảm của bạn)

06. Bạn có nhu cầu tìm kiếm thân nhân, người mất tích/ thất lạc nhiều năm

07. Bạn có mong muốn điều ra về số điện thoại

08. Bạn muốn theo dõi, quản lý, giám sát con cái tốt hơn

09. Điều tra đối thủ làm ăn, cạnh tranh trong công việc

10. Bạn muốn xác minh thông tin mà mình đang ngờ vực, không chắn chắn.

Tất cả các trường hợp này đều nên sử dụng dịch vụ thám tử để có kết quả chính xác. Bởi lúc này bạn không thể nào đủ năng lực, thời gian để tìm ra kết quả nên cần có đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm mới đưa ra kết quả tốt nhất, nhanh nhất.

Vì sao nên chọn dịch vụ thám tử uy tín HCM Uy Tín

Vì sao

Hóa giải vấn đề một cách nhanh chóng

Ngoại tình, trộm cắp, lừa đảo là những vấn đề gây nhức nhối ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, rất khó để tìm được bằng chứng cũng như giải quyết chúng một cách triệt để.

Nhờ đến cơ quan công quyền là giải pháp ít người lựa chọn. Vì thời gian chờ đợi rất lâu cũng như thủ tục nhiêu khê vì không có bằng chứng.

Khi đến với dịch vụ thám tử tư , điều đó sẽ được giải quyết hoàn hảo. Không cần có bằng chứng, không phải làm thủ tục vất vả, các thám tử sẽ nhanh chóng giải quyết vụ việc của bạn.

Hiệu quả đồng thời tiết kiệm thời gian và công sức

nhanh chóng

Nhắc đến những lợi ích khi thuê thám tử, không thể bỏ qua chất lượng dịch vụ.

Để tìm kiếm kẻ trộm hay bằng chứng ngoại tình, nhiều người đã phải bỏ rất nhiều thời gian, công sức. Tuy nhiên, hiệu quả mang lại không cao. Rất ít người có đủ kinh nghiệm để tìm được những điều mình cần.

Khi thuê thám tử , khách hàng sẽ không mất công tìm kiếm, theo dõi. Đồng thời, hiệu quả mang lại rất cao. Chỉ sau một thời gian ngắn tìm kiếm, các thám tử chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề của bạn.

Bảo mật thông tin

Khi gia đình hay doanh nghiệp có chuyện, lộ thông tin cho người ngoài là vấn đề tối kị. Điều này cũng khiến người dân ngại ngùng khi nhờ đến thám tử hay các cơ quan có thẩm quyền.

Nhận thấy vấn đề đó, các dịch vụ thám tử chuyên nghiệp đã đưa ra những cam kết đặc biệt. Trong đó, đảm bảo giữ kín thông tin cá nhân cũng như vụ việc của khách hàng.

Tiết kiệm chi phí

Tìm kiếm những kẻ lừa đảo hay ngoại tình là việc tốn nhiều chi phí. Điều này là do mọi người không có kinh nghiệm cũng như kỹ năng. Ngược lại các thám tử có thể hoàn thành rất tốt việc này. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Cam kết của Công ty Thám tử HCM Uy Tín tại Sóc Trăng

Cam kết của công ty thám tử HCM Uy Tín : Không thành công không mất phí - Hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi.

Công ty chúng tôi làm việc rõ ràng, có kế hoạch cụ thể, mọi yêu cầu của quý khách sẽ được chúng tôi tiến hành nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Toàn bộ thông tin về khách hàng được chúng tôi bảo mật và trước khi thực hiện điều tra, giữa khách hàng và công ty chúng tôi đều làm hợp đồng có cam kết rõ ràng.

Bảng Giá Thuê Dịch Vụ Thám Tử tại Sóc Trăng hiện nay.

Bảng giá

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư Sóc Trăng uy tín – Thám tử HCM Uy Tín xin đưa ra các dịch vụ cho quý khách như sau. Mức giá có thể thay đổi do tính chất công việc của dịch vụ quý khách yêu cầu.

Dịch vụ điều tra theo dõi, giám sát theo ngày, tuần, tháng .

DỊCH VỤBÁO GIÁ(vnđ)
Theo Dõi Ngoại Tình1.000.000-1.500.000/ngày
Giám Sát Con Cái1.000.000-1.500.000/ngày
Điều Tra Trước Hôn Nhân1.000.000-1.500.000/ngày
Tìm Người1.000.000-1.500.000/ngày
Tìm Chủ Nhân Xe3.000.000-5.000.000/xe
Tìm Người Bỏ TrốnThỏa Thuận
Tìm Người Thất LạcThỏa Thuận
Theo Yêu CầuThỏa Thuận

Dịch vụ văn phòng thám tử Sóc Trăng cung cấp thông tin theo yêu cầu của khách hàng: Tùy vào loại thông tin mà quý khách yêu cầu.

Trên đây là bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Sóc Trăng hiện nay. Khi cần thuê công ty thám tử tư Sóc Trăng, quý khách vui lòng liên hệ công ty thám tử tại Sóc Trăng HCM Uy Tín để được hỗ trợ và biết thêm chi tiết mức giá thuê thám tử.

Công Ty Thám Tử HCM Uy Tín tại Sóc Trăng

Công ty thám tử HCM Uy Tín chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Mọi yêu cầu của quý khách chúng tôi đều đáp ứng. Không thành công không mất phí - Hài lòng của quý khách là sự thành công của chúng tôi . Quý khách đừng ngần ngại hãy liên hệ qua số hotline chúng tôi sẽ đến nơi tư vấn tận tình cho quý khách.

Hotline: 0933188808

Emaill: thamtu247sg@gmail.com

✅ Uy Tín, Chuyên Nghiệp

✅ Báo Giá Nhanh Chóng

✅ Phá Án Thần Tốc

✅ Điều Tra Theo Dõi Ngoại Tình

✅ Thông Tin Chính Xác

✅ Theo Dõi, Giám Sát Mục Tiêu Động

✅ Giá Rẻ Nhất Thị Trường

✅ Chất Lượng Tốt Nhất

✅ Đến Tận Nơi Theo Yêu Cầu

✅ Giám Sát Tận Giường

✅ Bằng Chứng Sắt Nét

✅ Tìm Người Bỏ Trốn, Thất Lạc

✅ Xác Minh Nhân Thân, Lý Lịch

✅ Tìm Vị Trí Qua Số Điện Thoại

✅ Bảo Mật Tối Đa

✅ Tìm Người Siêu Nhanh

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

THÁM TỬ HCM

CALLTELEGRAMZALO
move top