THÁM TỬ HCM luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ HCM

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

LÀM GÌ KHI CHỒNG NGOẠI TÌNH? 4 ĐIỀU NÊN LÀM, 6 ĐIỀU NÊN TRÁNH

Lượt xem381Ngày cập nhật2023-08-26Ngày viết2023-08-26
CHIA SẺ
FACEBOOK SHARE
TWITTER SHARE
PINTEREST SHARE
LINKEDIN SHARE
LINKEDIN SHARE
EMAIL SHARE
SHARE OR COPY

Phát hiện chồng ngoại tình là cú sốc tâm lý của nhiều chị em. Nhiều người hoang mang không biết phải đối mặt với tình huống này như thế nào. Nên làm gì khi chồng ngoại tình và không nên làm gì?

LÀM GÌ KHI CHỒNG NGOẠI TÌNH? 4 ĐIỀU NÊN LÀM, 6 ĐIỀU NÊN TRÁNH

Làm gì khi chồng ngoại tình? 4 việc nên làm

Khi chồng ngoại tình, các chị em nên làm 4 điều sau:

Giữ bình tĩnh

Việc đầu tiên khi phát hiện chồng ngoại tình là bạn phải thật bình tĩnh mặc dù điều này thật sự rất khó khăn. Tâm lý chung của đa số chị em khi biết chồng có người thứ 3 thường sẽ nổi điên. Tuy nhiên, trong trường hợp này bạn cần giữ cái đầu lạnh để:

+ Xác thực thông tin chồng ngoại tình có chính xác hay không.

Không làm lớn chuyện khi chưa có phương án giải quyết.

Càng đau khổ, bi lụy càng khiến bạn trở nên kém cỏi hơn trong mắt chồng.

Giữ bình tĩnh để khiến đối phương phải sợ hãi trước bản lĩnh của bạn.

Tìm hiểu nguyên nhân chồng ngoại tình

Tìm hiểu nguyên nhân chồng ngoại tình

Sau khi bình tĩnh, bạn hãy tìm hiểu rõ nguyên nhân vì sao chồng cặp bồ. Thông thường, người đàn ông có người thứ 3 thường xuất phát từ các nguyên nhân sau:

Nguyên nhân từ phía người chồng: Có thể do bản tính trăng hoa nên ngoại tình nhiều lần.

Nguyên nhân từ phía người vợ: Không chăm lo, quan tâm chồng, không chăm chút ngoại hình, không biết làm đẹp,…

Do người thứ 3: Một số người phụ nữ lười lao động, thích giăng lưới để bẫy đàn ông có địa vị, tiền tại,….

Ngoài ra, việc chồng có bồ ở bên ngoài cũng có thể do hai vợ chồng không hợp nhau trong “chuyện chăn gối”. Việc tìm hiểu rõ nguyên nhân chồng ngoại tình sẽ giúp bạn có phương án giải quyết phù hợp.

Yêu bản thân nhiều hơn

Thay vì thắc mắc làm gì khi chồng ngoại tình thì hãy học cách yêu thương bản thân nhiều hơn. Đừng đau đớn, khóc lóc hay tự hành xác mình. Bởi bạn có yêu thương bản thân mình thì người khác mới yêu thương bạn.

Hãy là một người phụ nữ độc lập, mạnh mẽ, tiếp tục kiếm tiền, làm việc để tự chủ cuộc sống bản thân và lo cho những đứa con của mình. Hãy nhớ làm đẹp, chăm chút cho bản thân nhiều hơn để trở thành người phụ nữ có khí chất.

Tìm trợ giúp của người thân hoặc chuyên gia tâm lý

Mỗi khi gặp chuyện sốc, tâm lý của chúng ta sẽ bất ổn và thường rối trí. Do đó, để bình tĩnh lại, bạn có thể chia sẻ với bạn bè, người thân, những người mà bạn có thể tin cậy. Họ sẽ đưa ra những lời khuyên thấu đáo, bởi suy cho cùng người ngoài cuộc luôn có cái nhìn sáng suốt.

Còn nếu bạn không muốn để người thân, bạn bè biết được thì hãy nhờ sự hỗ trợ của các chuyên gia tâm lý. Bằng kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn, họ sẽ đưa ra cho bạn cách giải quyết tốt nhất.

Làm gì khi chồng ngoại tình? 6 việc tuyệt đối không nên làm

Làm gì khi chồng ngoại tình? 6 việc tuyệt đối không nên làm

Dưới đây là 6 việc tuyệt đối bạn không nên làm khi phát hiện chồng ngoại tình:

Không bỏ nhà ra đi hoặc đuổi chồng ra khỏi nhà

Nhiều chị em khi phát hiện chồng ngoại tình thường tức giận và đuổi chồng ra khỏi nhà. Tuy nhiên, điều này vô tình sẽ tiếp tay cho họ có cơ hội để tìm đến với người thứ 3.

Ngoài ra, tuyệt đối đừng bỏ nhà ra đi nhất là về nhà mẹ đẻ. Bởi làm như vậy là chính bạn đang tước bỏ đi quyền hạn của mình trong gia đình.

Không “vạch áo cho người xem lưng”

Nhiều phụ nữ khi biết chồng ngoại tình thường rêu rao với người khác. Tuy nhiên đây là điều không nên làm. Tuyệt đối đừng bao giờ “vạch áo cho người xem lưng”, không đăng tải câu chuyện lên mạng xã hội.

Bởi trước mặt bạn họ sẽ cảm thông nhưng thật ra sau lưng lại đang xì xào bàn tán, thậm chí nhiều người còn sung sướng, hả hê trước tình cảnh của bạn. Ngoài ra, cũng đừng kể chuyện với người bên nhà chồng. Bởi có thể họ không hề cảm thông với bạn mà sẽ bênh vực và đứng về phe chồng.

Tuyệt đối không “ông ăn chả, bà ăn nem”

Khi thắc mắc làm gì khi chồng ngoại tình nhiều chị em phụ nữ có ý nghĩ trả đũa chồng bằng cách ngoại tình. Tuy nhiên, tuyệt đối đừng làm như vậy, bởi nó sẽ khiến mối quan hệ của hai người càng trầm trọng hơn.

Bởi nếu ngoại tình, bạn đã đặt mình ngang hàng với chồng và tạo cơ hội để anh ta mắc nhiếc bạn. Thậm chí, anh ta càng ngang nhiên ngoại tình mà không sợ bị bạn bắt bẻ nữa.

Đừng giả vờ như không có chuyện gì

Khi phát hiện chồng cặp bồ, đừng giả vờ lờ đi như không biết. Hãy cảnh báo cho anh ta rằng bạn đã biết hết mọi việc. Bạn có thể dùng tin nhắn để cảnh báo và yêu cầu anh ta dừng ngay lại.

Nếu càng cố tình lảng đi, anh ta sẽ tiếp tục làm việc xấu bởi anh ta nghĩ rằng bạn im lặng tức là ngầm đồng ý với việc anh ta đang làm.

Đừng đối chất với chồng mà không có bằng chứng

Khi người chồng cặp bồ, chứng tỏ mối quan hệ của hai người đang có vấn đề. Hãy cùng nhau ngồi lại và thẳng thắn với nhau để giải quyết mọi việc. Tuy nhiên, hãy là người trong thế chủ động. Bạn cần thu thập đầy đủ bằng chứng ngoại tình của chồng và lên kế hoạch cuộc nói chuyện cụ thể. Tuyệt đối không để anh ta có cơ hội phản bác.

Tuyệt đối không đánh ghen

Tuyệt đối không đánh ghen

Người phụ nữ khôn ngoan là khi biết chồng ngoại tình không lồng lộn lên để đánh ghen. Bởi việc giật áo, túm tóc,….với bồ của chồng chỉ khiến bạn trở nên thấp kém hơn mà thôi.

Nếu cần, có thể hẹn gặp trực tiếp cô tai để nói chuyện. Hãy thể hiện mình là người ở “chiếu trên”, thể hiện được bản lĩnh của một người đường đường chính chính là vợ và yêu cầu cô ta chấm dứt ngay quan hệ với chồng bạn.

Trong trường hợp gặp phải người quá xảo quyệt, bạn hãy nhờ luật pháp can thiệp. Tuy nhiên, hãy thực hiện một cách thận trọng, bởi nó có thể ảnh hưởng đến chồng của bạn.

Hy vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc phải làm gì khi chồng ngoại tình. Và hãy nên nhớ rằng, dù trong bất cứ tình huống nào cũng phải giữ được bình tĩnh để tránh làm mọi việc tồi tệ hơn.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

THÁM TỬ HCM

CALLTELEGRAMZALO
move top