THÁM TỬ HCM luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ HCM

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH CÓ YÊU BỒ KHÔNG???

Lượt xem511Ngày cập nhật2023-08-26Ngày viết2023-08-26
CHIA SẺ
FACEBOOK SHARE
TWITTER SHARE
PINTEREST SHARE
LINKEDIN SHARE
LINKEDIN SHARE
EMAIL SHARE
SHARE OR COPY

Có rất nhiều lý do đàn ông ngoại tình? Câu hỏi mà nhiều chị em phụ nữ đặt ra đó là, đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Đàn ông có vợ có thật lòng yêu nhân tình hay không hay chỉ là phút rung động thoáng qua?

ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH CÓ YÊU BỒ KHÔNG???

Xã hội đang ngày càng phát triển và những giá trị truyền thống hiện nay cũng dần Tình trạng ngoại tình trong hôn nhân không còn là chuyện quá xa lạ, to tát trong cuộc sống. Người ta thường nói, đàn ông trăng hoa, đàn ông dễ ngoại tình. Tại sao đàn ông ngoại tình dù họ có gia đình êm ấm, hạnh phúc.

Lý do đàn ông ngoại tình?

Lý do đàn ông ngoại tình?

Khi nhắc đến lý do đàn ông ngoại tình thì có muôn vàn lý do. Và với mỗi trường hợp thì lại có những điểm riêng, những lý do riêng.

Cuộc sống hôn nhân thì có lẽ chưa bao giờ là câu chuyện dễ dàng, bởi thế những lý do ngoại tình dù ở nam hay nữ cũng đều là rất nhiều. Dưới đây một số lý do đàn ông ngoại tình phổ biến hiện nay.

Tìm kiếm cảm giác lạ

Rất nhiều người đàn ông chọn nhân tình không đẹp, không giỏi bằng vợ. Tuy nhiên, sự thật là anh ta bị thu hút bởi những cô gái sở hữu những đặc điểm tính cách mà vợ anh ta không có.

Ví dụ, người vợ của anh ta ở nhà hay lớn tiếng ồn ào, tính khí mạnh mẽ, xốc vác. Thế nên, “cô gái ngoài luồng” mà anh ta chọn là một phụ nữ dịu dàng, kín đáo. Đối với anh ta, đó là một loại cảm giác mới mẻ chưa từng cảm nhận thấy.

Nhất là khi mọi sự tươi mới đã qua đi, ngoại hôn với những điều mới mẻ tạo thành một sức cám dỗ khó lòng nào cưỡng lại. Việc có bồ nhí chính là việc thực thi bằng hành động những phác thảo mà anh ta vẽ ra về một người bạn đời hoàn hảo trong tâm trí.

Sự tò mò, ham vui

Đạo đức cũng như luật pháp không chấp nhận việc quan hệ ngoài hôn nhân. Trong khi đây là một hành vi bị lên án, cảm giác lén lút lại gây ra sự kích thích đặc biệt. Hôn nhân đôi khi được ví giống như một cái lồng, gông cùm hạn chế sự tự do, vậy nên cảm giác xổ lồng sẽ tạo cho người đàn ông cảm giác thoải mái tức thời mà anh ta mong muốn.

Gặp được tình yêu đích thực

Đây không phải là một tình huống không thể có trong thực tế. Nhiều người thừa nhận họ kết hôn, sinh con cái, sau đó mới gặp được đối tượng mà họ yêu “như chưa từng yêu”, người mà họ cảm thấy như tri kỷ, có thể thấu hiểu, sẻ chia với họ mọi điều. Trong trường hợp này, đa số sẵn sàng ly hôn với bạn đời hiện tại để xây dựng mối quan hệ gia đình với người mới.

Sự mâu thuẫn trong mối quan hệ vợ chồng

Cuộc sống hôn nhân hiện đại chịu nhiều áp lực và mâu thuẫn nảy sinh trong quá trình chung sống có thể khiến vợ chồng trở nên ít giao tiếp. Mặc dù cả hai đều có những khuyết điểm riêng, nhưng khi một trong hai phía không còn đủ bao dung để tha thứ cho nhau, thì tình cảm vợ chồng càng phai nhạt.

Đây là lý do mà nhiều người bắt đầu tìm đến các mối quan hệ mới không bị ràng buộc bởi những áp lực này. Lý do dẫn đến sự không chung thủy của người đàn ông có vợ liên quan mật thiết đến sự thay đổi hoàn cảnh sống như thay đổi công việc, thay đổi vị trí, chức vụ, xa cách vợ…

Khẳng định bản thân

Nhà trị liệu hôn nhân và gia đình Daniel Dashnaw đã chỉ ra trong một bài báo trên tờ Couples Therapy, cho rằng “sự tổn thương danh dự” là một trong những lý do chính khiến đàn ông đã kết hôn lừa dối. Điều này đi liền với một số mặc cảm tự ti mà người đàn ông có khi ở bên bạn đời, bao gồm tự ti (về ngoại hình, về kinh tế)….

Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không?

Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không?

Đây là câu hỏi rất hay được đặt ra trong trường hợp đàn ông cặp bồ. Để lý giải cho câu hỏi này thì có muôn vàn cách lý giải. Dưới đây sẽ là những phân tích theo từng trường hợp để bạn đọc có thể có cái nhìn đa chiều hơn với câu hỏi này.

Trường hợp đàn ông ngoại tình yêu bồ thật lòng

Ta có thể thấy những người đàn ông ngoại tình là vì yêu thật lòng đối phương. Họ là những người có cuộc sống hôn nhân hiện tại không hạnh phúc, gặp nhiều trắc trở. Vì vậy, họ luôn khao khát tìm được một người có thể đem đến cho họ một cảm giác hạnh phúc và ấm áp hơn. Và chính người đến sau đã đem lại cho họ một sức sống và niềm tin yêu mới mẻ.

Hôn nhân là một cuộc sống muôn màu và khó đoán. Nhiều người “tiến vào lễ đường” rồi nhưng chưa chắc đã có tình yêu hiện diện trong đó. Chỉ đến khi họ gặp người đến sau mới cảm thấy đã tìm được “true love” của mình. Một số trường hợp kể dưới đây được cho là dấu hiệu của một người đàn ông có vợ có yêu thật lòng. Dưới đây là những trường hợp mà người đàn ông yêu bồ thật lòng.

Lấy vợ vì trách nhiệm

Chuyện hhôn nhân đôi khi không phải là chuyện của một cá nhân hay đôi lứa. Đó là chuyện “đại sự” của tập thể bao gồm cha mẹ, ông bà, họ hàng. Thậm chí họ là những người chi phối trực tiếp vào đời sống hôn nhân của con cháu mình. Nhiều người khi đến tuổi lập gia đình thường bị rất nhiều áp lực bủa vây.

Đặc biệt là những người cận kề tuổi băm. Độ tuổi mà theo truyền thống Việt là bị “quá lứa lỡ thì’ khó kiếm được người bạn đời. Họ phải nhanh nhanh chóng chóng để họ hàng được “uống rượu mừng”. Mặc dù chưa tìm được một người thật sự phù hợp nhưng họ bị người thân, bạn bè thúc ép rất lớn.

Có thể vì vậy mà họ đành “nhắm mắt đưa chân” tìm một người tương đối phù hợp để kết hôn. Họ cho rằng tình cảm sẽ có thể dựng xây sau khi kết hôn. Do đó, cuộc hôn nhân này bắt đầu từ trách nhiệm nhiều hơn là tình cảm. Họ sẽ cố gắng vun đắp và làm tròn nghĩa vụ của mình trong mái ấm mới.

Những người đàn ông như vậy có thể bắt gặp tình yêu của mình sau đó. Họ tìm được một người cho họ sự rung động, những tình cảm mà trước đây không có. Đây là người mà họ nghĩ rằng đem đến cho họ hạnh phúc và tình yêu đích thực. Trong những trường hợp này, tỉ lệ yêu thật lòng với người đến sau rất cao.

Tan vỡ trong hôn nhân

Cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, vợ chồng “đồng sàng dị mộng”, tranh cãi triền miên… cũng là một nguyên nhân. Có rất nhiều vấn đề khiến cho hôn nhân đến với bên bờ vực thẳm. Nếu như cả hai không cố gắng tìm cách tháo gỡ, sửa chữa thì chắc chắn tình cảm rồi cũng sẽ bị mục nát theo thời gian.

Tình yêu của người đàn ông lúc này dần nguội lạnh và biến mất. Nếu một người nào đó đem đến cho họ những cảm xúc đặc biệt, đàn ông có thể đáp trả lại bằng một tình yêu thật lòng.

Thực tế cho thấy, nhiều người đàn ông vẫn có thể yêu thật lòng một ai đó khi đã kết hôn. Tình cảm của con người là thứ không ai có thể kiểm soát được. Nhiều người cho rằng cuộc đời quá dài, nên rất khó để yêu thương trọn vẹn một người. Đó là lý do vì sao họ có thể yêu được người thứ 2, người thứ 3 và người tiếp thep.

Đàn ông có thể đã từng yêu thương vợ mình rất nhiều trước đó. Nhưng ở hiện tại, họ cũng yêu được một người mới rất thật lòng. Đặc biệt là khi cuộc hôn nhân của họ đang bế tắc. Đàn ông dễ dàng có suy nghĩ sẽ bước tiếp để tìm một người nào đó hợp với họ hơn.

Người đàn ông đang li thân với vợ

Những người đàn ông đã từng lập gia đình vẫn có quyền để yêu thêm một ai đó. Nếu giữa họ và người cũ đã thống nhất và tự nguyện về vấn đề ly thân, ly hôn rồi. Mặc dù vẫn còn nhiều ràng buộc với người cũ nhưng đàn ông có thể tìm hiểu người mới.

Trong hoàn cảnh này, nếu họ đã sẵn sàng để bước vào một cuộc tình mới thì họ sẽ để cho con tim mình tự do rung động. Và khi đã sẵn sàng rồi thì một người mới có thể nhanh chóng bước vào. Đàn ông vẫn sẽ yêu thật lòng với một tâm thế tự do như thế.

Trường hợp đàn ông ngoại tình không yêu bồ

Những người đàn ông có vợ tìm đến người khác nhưng chỉ muốn “ qua đường” rất phổ biến . Đàn ông có thể tìm kiếm những người phụ nữ bên ngoài nhưng luôn dành sự yêu thương với vợ con. Chúng xuất phát từ nguyên nhân chủ quan lẫn khách quan mà nhiều người không mong muốn. Trường hợp này, họ hầu như không có hoặc ít có tình cảm với đối phương. Một số ví dụ đàn ông ngoại tình nhưng không yêu thật lòng có thể kể như sau.

Chắc hẳn cánh mày râu sẽ trải qua giai đoạn “khổ sở” vì “nhịn” khi vợ mang bầu. Nhiều người kiêng khem việc quan hệ vợ chồng trong khi mang thai. Vậy nhưng nhu cầu sinh lý của phái mạnh thường cao hơn nhiều so với phụ nữ.

Đôi khi vì hoàn cảnh bắt buộc nên hai vợ chồng bị ngăn cách địa lý. Việc gặp mặt thường xuyên là không thể như các đôi vợ chồng khác. Đàn ông sẽ thiếu vắng cảm giác quấn quýt, gần gũi, quan tâm của người vợ. Xa cách, thiếu thốn tình cảm khiến không ít phái mạnh buồn chán. Họ cần một ai đó ngay bên cạnh họ để tâm sự, chia sẻ tình cảm.

Do đó, họ có thể tìm đến một người phụ nữ khác để tạm thời lấp đi khoảng trống này. Nhiều người chồng thú nhận rằng họ chỉ muốn tìm người tâm sự chứ không muốn phản bội vợ. Tuy nhiên, đây dễ dàng là mối quan hệ “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” mà chúng ta phải đề phòng.

Không ít người từng nói “hôn nhân là nấm mồ chôn hạnh phúc”. Trách nhiệm, gánh nặng và cả sự quen thuộc sau khi về chung sống khiến cho những cảm giác rạo rực, lãng mạn ban đầu dần biến mất. Đàn ông là phái luôn thích sự mới mẻ, kích thích. Một cuộc sống nhàm chán trong hôn nhân làm họ không thỏa mãn.

Chính vì vậy, nhiều người muốn tìm kiếm những cảm giác tươi mới bên ngoài. Bản năng “săn mồi” của họ trỗi dậy mạnh mẽ. Đôi khi ngoại tình chỉ dừng lại ở việc tìm kiếm cảm giác kích thích và chứng tỏ bản lĩnh của đàn ông.

Chúng ta nên nhìn nhận một vấn đề dựa trên nhiều góc độ. Thám tử tư HCM Uy Tín đã chia sẻ đến quý bạn đọc một số ý kiến trả lời cho câu hỏi “ Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không?” dưới nhiều phương diện. Mong rằng qua bài viết có thể giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm trong cuộc sống hôn nhân và có một gia đình hạnh phúc. Nếu bạn cần thuê thám tử theo dõi ngoại tình thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

THÁM TỬ HCM

CALLTELEGRAMZALO
move top