THÁM TỬ HCM luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ HCM

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

5 LÝ DO CHỒNG MUỐN LY HÔN MÀ BẠN CẦN BIẾT

Lượt xem313Ngày cập nhật2023-08-26Ngày viết2023-08-26
CHIA SẺ
FACEBOOK SHARE
TWITTER SHARE
PINTEREST SHARE
LINKEDIN SHARE
LINKEDIN SHARE
EMAIL SHARE
SHARE OR COPY

Đối với đàn ông, hôn nhân là một chuyện hệ trọng và họ không muốn mắc phải bất kỳ sai lầm nào trong chuyện này. Khác với phụ nữ, khi đàn ông đưa ra quyết định ly hôn chắc hẳn họ đã phải suy nghĩ rất kỹ lưỡng, họ không bao giờ vì sợ dư luận hay người ngoài đàm tiếu mà cam chịu một cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc.

5 LÝ DO CHỒNG MUỐN LY HÔN MÀ BẠN CẦN BIẾT

Bị cắm sừng

Đàn ông họ sẽ không bao giờ chấp nhận tha thứ cho người phụ nữ đã phản bội họ bởi việc bị cắm sừng đối với họ như một nỗi nhục không thể xóa nhòa trong tâm trí. Để người đàn ông bao dung cho hành động phản bội sai trái đó gần như là không thể, nó như một vết nhớ in sâu trong tâm trí họ.

Đó cũng là lý do khi mà người chồng phát hiện vợ của mình ngoại tình thì anh ta sẽ không bao giờ cho vợ thêm cơ hội làm lại mà quyết định ly hôn ngay lập tức mặc cho sự nài nỉ, van xin của vợ. Trong tư tưởng của đàn ông, họ cho rằng việc người phụ nữ của mình ngoại tình chứng tỏ cô ấy đã không còn tình cảm với mình, không còn chút tha thiết nào với cuộc sống hôn nhân này nữa, vì vậy thay vì níu giữ họ chọn cách giải thoát cho cả hai.

Nếu như phụ nữ sợ người ngoài đàm ra nói vào thì đàn ông lại không thể chịu đựng được sự chê cười của mọi người xung quanh khi chuyện vợ cắm sừng bị mang ra làm trò cười cho thiên hạ, thể diện của anh ta không thể bao dung cho người phụ nữ mà mình dành hết tình yêu thương phản bội họ như vậy.

Mất niềm tin

Mất niềm tin

Một trong những điều quan trọng nhất để giữ gìn một mối quan hệ vợ chồng luôn bền chặt đó là niềm tin. Một cuộc hôn nhân chắc chắn không còn bền lâu nếu một trong hai người đã không còn tin tưởng vào đối phương.

Người đàn ông sẽ không dẫn mất niềm tin vào vợ của mình khi bị nói dối quá nhiều lần hoặc do không tin tưởng nhau nên ông chồng luôn trong trạng thái đa nghi khiến anh ta trở nên chán nản, mệt mỏi và không còn muốn nghe vợ giải thích nữa. Và cuối cùng anh ta chọn cách giải thoát cho nhau. Đàn ông luôn nhìn nhận mọi việc một cách khách quan cộng thêm sức chịu đựng có hạn nên họ không thể nào cố chấp hay mù quáng níu giữ một cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Cuộc sống hôn nhân tù túng, không hạnh phúc

Cảm giác bình yên trong ngôi nhà khiến chúng ta cảm nhận được sự thoải mái, thư giãn và đồng cảm sau những ngày làm việc mệt mỏi, sau những sóng gió phong ba của cuộc đời. Tuy nhiên một trong những lý do khiến chồng ly hôn lại chính là không tìm thấy cảm giác bình yên khi trở về ngôi nhà thân thuộc ngày nào nữa. Họ sợ cái cảm giác bị tra hỏi, càm ràm từ người vợ.

Sau một ngày làm việc mệt mỏi, bao áp lực ở công ty đè nén, khi về đến nhà thứ họ muốn chỉ là một bữa cơm gia đình thân mật, được trò chuyện với vợ về ngày làm việc mệt mỏi của mình, những thứ họ nhận được chỉ là những lời cảm ràm, trách móc. Cái cảm giác ngột ngạt đến ngạt thở bao trùm bầu không khí trong gia đình, họ không còn thấy được cảm giác bình yên ngày trước, vì vậy họ chỉ muốn nhanh chóng giải thoát cho cả hai, thay vì phải chịu đựng một cuộc sống hôn nhân địa ngục như vậy.

Người vợ mải mê công việc, không chăm lo cho gia đình

Người vợ mải mê công việc, không chăm lo cho gia đình

Quan niệm người phụ nữ phải chăm sóc nuôi dạy con cái, chăm lo cho chồng đã in sâu vào trong máu người Việt và khó có thể thay đổi. Vì vậy, tiêu chuẩn hàng đầu khi chọn vợ của đàn ông đó là chọn những người phụ nữ nết na thùy mị, biết chăm lo cho gia đình. Các cụ ngày xưa đã từng nói muốn biết gia đình có hạnh phúc hay không chỉ cần nhìn vào bếp lửa hồng của gia đình đó, một khi bếp lửa đã nguội lạnh thì hạnh phúc gia đình ấy cũng đang trên bờ vực. Để giữ cho bếp lửa luôn hồng thì vai trò của người vợ là rất quan trọng.

Nhưng rất nhiều người phụ nữ hiện nay lao vào công việc mà quên đi bổn phận của mình, bỏ bê nhà cửa con cái. Nếu như người phụ nữ hiện đại có tư tưởng độc lập về tài chính thì một số đàn ông họ chỉ muốn một người vợ đảm đang, chăm lo cho gia đình, là hậu phương vững chắc để họ yên tâm phấn đấu, xây dựng sự nghiệp. Họ khó lòng nào có thể chấp nhận một cô vợ lao đầu vào công việc mà quên đi bổn phận làm mẹ, là, vợ của mình. Vì vậy, là một người vợ, bạn cần biết cân bằng giữa cả sự nghiệp và gia đình.

Người thứ 3

Một trong những lý do khiến đàn ông muốn ly hôn đó là có sự xuất hiện của người thứ ba. Bản chất của đàn ông chính là chỉ muốn thêm nhưng không muốn bớt, nhưng một khi anh ấy đã quyết định ly hôn với bạn vì người thứ ba chứng tỏ anh ấy đã bị cô ta chiếm trọn trái tim và anh ấy không thể nào sống thiếu cô ta. Nếu rơi phải trường hợp này thì bạn không nên cố gắng níu kéo mà hãy giải phóng cho anh ta và cũng là giải phóng cho chính mình. Thử nghĩ xem nếu sống với một người đàn ông mà tâm trí anh ta luôn hướng về người con gái khác có đáng để bạn hy sinh chấp nhận không?

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

THÁM TỬ HCM

CALLTELEGRAMZALO
move top