THÁM TỬ HCM luôn có bộ phận thường trực sẵn sàng để hỗ trợ nhu cầu của bạn bất kỳ khi nào bạn phát sinh nhu cầu (24/7 kể cả ngày nghỉ lễ).

THÁM TỬ HCM

Dịch Vụ Thám Tử Điều Tra Ngoại Tình Bảo Mật Cao, Uy Tín 15 Năm, Giá Từ 1 Triệu, Kết Quả Xác Thực. Điều Tra Nhanh, Chính Xác. Phá Án Thần Tốc. Nhân Viên Nhiều Kinh Nghiệm, Chuyên Nghiệp Tiết Kiệm Thời Gian Và Hiệu Quả Cao Nhất Cho Quý Khách Hàng

10 DẤU HIỆU ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH CHÍNH XÁC NHẤT

Lượt xem221Ngày cập nhật2023-08-26Ngày viết2023-08-26
CHIA SẺ
FACEBOOK SHARE
TWITTER SHARE
PINTEREST SHARE
LINKEDIN SHARE
LINKEDIN SHARE
EMAIL SHARE
SHARE OR COPY

Người ta thường nói các chị em rất nhanh nhạy, có “giác quan thứ 6” trong việc phát hiện chồng ngoại tình. Tuy nhiên, trên thực tế không phải chị em nào cũng có thể nhạy bén như vậy.

10  DẤU HIỆU ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH CHÍNH XÁC NHẤT

Có những người phải rất lâu sau mới biết chồng mình ngoại tình. Việc biết được chồng không chung thủy sớm sẽ giúp bạn gìn giữ hạnh phúc gia đình, tránh được những tổn thất về tinh thần không đáng có. Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các chị em một số dấu hiệu đàn ông ngoại tình để bạn biết.

Dấu hiệu chồng ngoại tình dễ nhận biết khi ở nhà

Dấu hiệu chồng ngoại tình dễ nhận biết khi ở nhà

1. Thay đổi ngoại hình

Đa phần đàn ông sau khi kết hôn thường sẽ ít chăm chút ngoại hình. Nhưng nếu 1 ngày bạn thấy chồng mình chăm tập thể thao để có thân hình săn chắc hơn, đầu tóc gọn gàng, còn dùng nước hoa, hay diện đồ đẹp,… thì bạn có thể đặt nghi vấn. Bởi đàn ông hay phụ nữ sẽ chỉ chăm chút đến ngoại hình khi có đối tượng thương nhớ. Đây có thể coi là một dấu hiệu cho thấy đàn ông đang ngoại tình.

2. Không đeo nhẫn cưới

Nhẫn cưới được coi là tín vật tình yêu đôi lứa. Những người luôn yêu vợ, yêu gia đình sẽ không bao giờ tháo nhẫn cưới khỏi tay. Đặc biệt, sau khi kết hôn để chứng minh bản thân là người đã có gia đình thì cả 2 vợ chồng đều đeo nhẫn cưới. Đây cũng là một cách nhắc nhở những người có ý định nhòm ngó, tơ tưởng hãy từ bỏ.

Nhưng đến 1 ngày, bạn phát hiện chồng mình không đeo nhẫn, nhất là khi đi làm thường hay tháo nhẫn ra. Hoặc về đến nhà những không đeo nhẫn trên tay. Nếu chỉ 1, 2 lần thì có thể do quên hay làm việc gì đó cần tháo nhẫn ra mà không đeo lại. Nhưng nếu chuyện này thường xuyên diễn ra thì bạn có thể nghi ngờ chồng mình đang có người bên ngoài.

3. Thấy bao cao su trong đồ dùng cá nhân

3. Thấy bao cao su trong đồ dùng cá nhân

Bạn vô tình thấy có bao cao su cất trong túi áo, túi quần, hay những nơi kín đáo của chồng. Có thể trong quan hệ vợ chồng đôi lúc cần dùng đến vật này. Tuy nhiên, bạn không nên chủ quan vì có thể chồng bạn dùng nó để quan hệ với người khác. Hãy kiểm tra xem bao cao su còn nguyên không. Nếu không thì bạn hãy nhớ lại xem gần đây 2 vợ chồng bạn có quan hệ mà dùng đến đồ vật này không.

4. Có mùi hương, son lạ trên cơ thể

Là người chung chăn gối bao năm bạn rất quen thuộc mùi hương của chồng mình. Nhưng bỗng một ngày bạn thấy trên người chồng có mùi hương lạ, không phải của bạn. Đặc biệt, chồng hay tìm cách thay hết quần áo mỗi lần đi làm về. Điều này chứng tỏ chồng bạn đang có điều gì giấu bạn.

5. Thay đổi trong chuyện ấy

Chuyện ấy của 2 vợ chồng bỗng thay đổi khác thường thì rất có thể là do chồng bạn đang nghĩ đến nơi khác. Đây là dấu hiệu cho thấy chồng bạn ngoại tình chính xác nhất. Bởi khi ngoại tình với phụ nữ khác, nội tiết tố của đàn ông sẽ thay đổi. Đa phần họ sẽ thấy mệt mỏi, không muốn gần gũi với vợ vì đã mất sức cho người tình mới.

Tuy nhiên, cũng có trường hợp ngược lại là chuyện chăn gối của cả 2 thường xuyên hơn, với nhiều cách mới hơn. Do đó, nếu chồng quá nhiệt tình thì bạn cũng không nên quá vui mừng.

6. Dấu hiệu chồng có bồ- Chi tiêu mập mờ

Thường các cặp vợ chồng cần phải minh bạch, rõ ràng với nhau trong mọi khoản chi tiêu. Đặc biệt, các ông chồng sẽ đưa hầu hết tiền của mình cho vợ để quản lý chi tiêu trong nhà. Nhưng đến một ngày chồng bạn lấy đủ lý do khác nhau để đưa ít tiền đi. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy chồng bạn đang có một mối quan hệ ngoài luồng khác.

7. Tâm trạng thay đổi thất thường

Đàn ông thường thay đổi tâm lý, hành vi theo 3 hướng sau khi ngoại tình:

+ Cảm thấy có lỗi với vợ, muốn chuộc lỗi nên có những hành động lãng mạn như tặng hoa, quà, tâm tình,….

Thường giẫn dỗi vô cớ, gây sự để có lý do chính đáng ra ngoài.

Vui buồn thất thường.

8. Lịch trình đi làm thay đổi hay bận về khuya

Nếu chồng bạn bỗng dưng đi sớm về muộn, thời gian không cụ thể, cũng không giải thích rõ ràng về lịch trình cho bạn. Khi bị hỏi thường hay viện cớ việc đột xuất. Đây có thể là dấu hiệu cho thấy chồng bạn đang ngoại tình.

9. Thờ ơ gia đình vợ con, muốn có không gian riêng nhiều hơn

Chồng đi làm về không muốn gần gũi hay chia sẻ công việc nhà, chăm sóc con cái với bạn. Thường dành nhiều thời gian riêng tư cho bản thân. Lúc này bạn hãy đặt nghi vấn liệu chồng mình có phải đang ngoại tình.

Dấu hiệu đàn ông ngoại tình cặp bồ qua điện thoại

Dấu hiệu đàn ông ngoại tình cặp bồ qua điện thoại

1. Đặt mật khẩu điện thoại, ứng dụng chat trên điện thoại

Đa phần, đàn ông khi ngoại tình thường xuyên cầm điện thoại nhắn tin hay cài mật khẩu cho điện thoại hoặc các phần mềm. Chị em cần để ý đến những ứng dụng như Zalo vì rất có thể chồng bạn đang nhắn tin với người khác.

2. Sử dụng nhiều mạng xã hội

Bạn thấy chồng mình dùng mạng xã hội nhiều hơn, thường share những status tâm trạng,…. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy chồng bạn có thể đang ngoại tình.

3. Điện thoại gọi đến không nghe

Bạn thấy điện thoại chồng mình thường có nhiều số lạ gọi đến. Tuy nhiên chồng không nghe mà toàn tắt máy, tắt màn hình.

4. Thường xuyên nhắn tin gọi điện lén lút

Chồng thường bất ngờ ra ngoài đi dạo, đi đổ rác,…. Thực chất, có thể là anh ta ra ngoài để gọi điện, nhắn tin.

5. Các lịch sử tiện ích trên điện thoại thường được xóa sạch

Khi bạn kiểm tra, bạn thấy các ứng dụng nhắn tin, hòm thư bị xóa sạch nội dung. Rất có thể đây là tật của anh ta khi sợ bạn kiểm tra bất ngờ.

Chồng bạn có thể ngoại tình với những đối tượng nào?

Chồng bạn có thể ngoại tình với những đối tượng nào?

Ngoại tình với người yêu cũ

“Tình cũ không rủ cũng tới” là chuyện chẳng ngờ. Đột nhiên thấy chồng mình có quan hệ với người yêu cũ, sẽ gây ra xích mích giữa 2 vợ chồng, nghiêm trọng hơn có thể là ly hôn.

Đàn ông ngoại tình với đồng nghiệp

Đàn ông ngoại tình với đồng nghiệp

Ngoại tình công sở là mối nguy hiểm nhất với các chị em. Bởi lẽ, môi trường công sở sẽ tạo điều kiện để nhiều người nảy sinh các tình cảm bất thường. Đặc biệt, khi thường xuyên gặp gỡ, làm việc cùng nhau, hay tâm sự về công việc, thậm chí là chuyện cá nhân thì rất dễ dẫn tới chuyện ngoại tình.

Cặp bồ với bạn thân

Đáng buồn hơn cả là chồng mình lại đi cặp bồ với bạn thân. Đây cũng là một phần lỗi do phụ nữ quá tin tưởng chồng và bạn thân của mình.

Ngoại tình với gái dịch vụ: bar, karaoke, quán rượu, matxa

Ngoại tình với gái dịch vụ: bar, karaoke, quán rượu, matxa

Đấy là đối tượng thường được các chị em nghĩ đến khi chồng ngoại tình. Đa phần những đối tượng này thường chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý, không có ý định lâu dài.

Ngoại tình với người giúp việc, osin

Trường hợp này hoàn toàn có thể xảy ra. Điều này còn ảnh hưởng xấu đến con cái, làm mất đi hình ảnh người cha trong gia đình.

Một số nguyên nhân lý do chính khiến chồng phản bội- ngoại tình

Một số nguyên nhân lý do chính khiến chồng phản bội- ngoại tình

Ngoại tình khi vợ mang bầu

Ngoài tình khi vợ xuống sắc, không chăm sóc ngoại hình

Kết hôn lâu năm nhưng không có con

Vợ không quan tâm đến chồng

Chồng đi công tác, làm ăn xa

Chồng qua lại với người yêu cũ

Vợ không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của chồng

Do các cám dỗ bên ngoài

Chồng bị phụ nữ khác bỏ bùa

Có thể thấy, có rất nhiều dấu hiệu đàn ông ngoại tình mà bạn có thể nhận biết được thông qua những cử chỉ hàng ngày. Hy vọng bài viết trên sẽ hữu ích với các chị em, giúp chị em giũ gìn hạnh phúc gia đình tốt hơn.

LIÊN HỆ

Để lại thông tin của bạn và chúng tôi tiếp nhận liên hệ tư vấn theo yêu cầu.

sending
+

THÁM TỬ HCM

CALLTELEGRAMZALO
move top